Có thể chữa khỏi rối loạn cương dương không? Thời gian chữa khỏi rối loạn cương dương là bao lâu?

chữa khỏi rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là căn bệnh thầm kín khiến nhiều quý ông lo lắng. Khi gặp bệnh lý này, quý ông thường có cảm giác tự ti, mặc cảm và che giấu bệnh của mình. Câu hỏi: “ Có thể chữa khỏi rối loạn cương dương  được không?” và “Thời gian chữa khỏi rối loạn cương dương là bao lâu?” là câu hỏi thường được nhiều quý ông quan tâm và đặt ra.

Trong chuyên mục Nam Khoa hôm nay, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHÀ sẽ giúp bạn đọc giải đáp 2 câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé!

⍰Sơ lược về rối loạn cương dương:

☞ Rối loạn cương:

Rối loạn cương dương hiểu một cách đơn giản là dương vật của người đàn ông không thể cương cứng hay không thể duy trì thời gian cương cứng của dương vật trong thời gian quan hệ.

☞ Đối tượng có nguy cơ bị rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương là căn bệnh khá phổ biến ở những quý ông ở tuổi trung niên. Khi tuổi tác càng lớn thì nguy cơ bị rối loạn cương dương càng cao. Tuy nhiên ngày nay, nhóm đối tượng quý ông cũng có khả năng mắc rối loạn cương dương cao là: nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, những người thường xuyên tăng ca, làm khuya, uống nhiều bia rượu, làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiều chất độc hại.

uống nhiều rượu bia khiến  làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới
uống nhiều rượu bia khiến làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới

⍰ Có thể chữa khỏi rối loạn cương dương không?

Rối loạn cương dương là căn bệnh mang đến nhiều phiền toái, lo lắng của quý ông. Bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống chăn gối và hạnh phúc gia đình.

Câu hỏi: “ Có thể chữa  khỏi rối loạn cương dương được không?” là một trong những câu hỏi hàng đầu được các quý ông hỏi khi đến điều trị bệnh.

Đầu tiên có thể khẳng định với quý ông rằng “ Có thể chữa khỏi rối loạn cương dương” bằng nhiều phương pháp.  Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương đều tùy thuộc vào tình trạng bệnh: nguyên nhân gây ra bệnh, bệnh thuộc giai đoạn tạm thời hay mãn tính, mức độ nặng hay nhẹ, có bệnh lý kèm theo không.

Nếu muốn điều trị rối loạn cương dương đạt được hiệu quả điều trị cao người bệnh cần được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh tuyệt đối không mua các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Hơn nữa  người bệnh cần tuân thủ các điều sau để có thể chữa khỏi rối loạn cương dương một cách nhanh chóng:

● Tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

● Cải thiện lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe, loại bỏ các yếu tố nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

● Giữ cho tâm trọng thoải mái, vui vẻ.

● Sự phối hợp và động viên tốt giữa vợ với chồng.

Phối hợp và động viên từ vợ giúp chữa khỏi rối loạn cương dương
Phối hợp và động viên từ vợ giúp chữa khỏi rối loạn cương dương

⍰ Thời gian chữa khỏi rối loạn cương dương là bao lâu?

Thông thường, thời gian chữa khỏi rối loạn cương dương dao động từ 6  đến 12 tháng. Do tình trạng của mỗi người mỗi khác nên thời gian điều trị không giống nhau. Thời gian để chữa khỏi rối loạn cương dương phụ thuộc vào các yếu tố:

☞ Mức độ bệnh:

Về cơ bản rối loạn cương dương được chia là 3 cấp độ: nhẹ  –  trung bình – nặng. Bác sĩ sẽ dựa trên việc khai thác thông tin bệnh: có bệnh lý đi kèm không, chức năng cương dương và các câu hỏi để đánh giá mức độ bệnh.

Đối với bệnh ở mức dộ nhẹ và tình trạng sức khỏe tốt thì việc điều trị sẽ dễ hơn so với những bệnh nhân có bệnh lý nặng và có các bệnh lý đi kèm như: đái tháo đường, huyết áp, mỡ máu,…

☞ Sự tuân thủ và kiên trì của bệnh nhân:

Dù điều trị bệnh lý nào đi nữa thì sự hợp tác và kiên trì của người bệnh đóng vai trò rất quan trọng trong hiệu quả điều trị và bệnh lý rối loạn cương dương cũng không ngoại lệ.

Do đó, khi điều trị rối loạn cương dương người bệnh cần có lòng tin vào bác sĩ cũng như sự tin tưởng vào bản thân. Hơn nữa, dù bất kỳ phương thức cũng cần sự cần hợp tác từ quý ông bằng việc tuân thủ tất cả các chỉ định của bác sĩ và kiên trì để đủ thời gian đáp ứng.

Sự tuân thủ và kiên trì của người bệnh là một trong những yếu tố giúp chữa khỏi rối lượng cương dương một cách nhanh chóng
Sự tuân thủ và kiên trì của người bệnh giúp chữa khỏi rối lượng cương dương một cách nhanh chóng

☞ Phương pháp điều trị bệnh:

Phương pháp điều trị chiếm 70% trong hiệu quả điều trị. Do đó quý ông khi bị rối loạn cương dương cần tìm hiểu tình trạng bệnh của mình. Bên cạnh đó, quý ông cần tìm đúng các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra phương pháp thích hợp với tình trạng của mình để mang lại hiệu quả điều trị cao.

Trong thời điểm dịch covid – 19, bạn sẽ không phải di chuyển bất kì đâu. Hãy liên hệ với HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ qua HOTLINE: 0792.232.588 (có zalo) để được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và chẩn đoán bệnh trực tuyến giúp bạn lấy lại “bản lĩnh của quý ông”.